บทความ

Fix your home screen

ทำความรู้จัก การลอกจอ ลอกกระจก คืออะไร?

ทำความรู้จัก การลอกจอ ลอกกระจก คืออะไร?   การลอกจอ คือ การเปลี่ยนเฉพาะชั้นกระจกหน้าจอที่แตกออกแล้ว เปลี่ยนกระจกใหม่เข้าไปแทน โดยการลอกจอ จะสามารถทำได้เมื่อหน้าจอมือถือยังใช้งานได้ปกติไม่มีเส้นหรือจุด Dead Pixel ขึ้นบนหน้าจอ การลอกจะจึงจะสามารถทำได้ ซึ่งการลอกจอ   โดยส่วนใหญ่แล้วศูนย์มือถือจะเน้นการเปลี่ยนอะไหล่ เมื่อมือถือหน้าจอแตก ไม่ว่าจะแตกเพียงเล็กน้อยหรือแตกแค่หน้าจอจะแตกแค่กระจกชั้นนอกหรือแตกชั้นใน ศูนย์เองจับเปลี่ยนทั้งชุดรวมถึงแผงหน้าจอ ซึ่งแน่นอนว่าจริงๆ ก็มีข้อดีที่เราจะได้ของใหม่ใช้งานได้เหมือนเครื่องใหม่ เพราะลูกค้าจะได้งานที่เหมือนของใหม่ ไร้ตำหนิ

ลอกจอ ไอโฟน samsung

เปลี่ยนจอให้เหมือนใหม่! ด้วยการลอกจอ

มือถือจอแตก ทัชไม่ลื่น ทำยังไงดี!? วันนี้ Application2555 มีคำแนะนำเทคนิคดีๆ ด้วยการลอกจอ ให้จอมือถือเรากลับมาเหมือนใหม่มาฝากกัน ที่ร้าน Application2555 เรารับลอกจอ Iphone(ไอโฟน) ลอกจอ Samsung(ซัมซุง) มาฝากกัน (ร้านซ่อมไอโฟน ใกล้ฉัน ซ่อมที่ไหนดี?)   เชื่อว่าหลายคนก็คงไม่อยากเปลี่ยนมือถือบ่อยๆ แต่บางครั้งจอมือถือร้าว ก็รู้สึกว่าต้องซื้อใหม่เพราะใช้ไม่สะดวก แต่จริงๆ แล้วเราไม่ต้องเปลี่ยนเครื่องเพราะแค่ลอกจอ ก็เหมือนได้มือถือเครื่องใหม่แล้ว

9 อาการเสีย ซ่อมมือถือได้

มือถือพัง ยังไม่ต้องซื้อใหม่! 9 อาการเสียยอดฮิต ที่ร้านซ่อมมือถือ ซ่อมได้!

“สมาร์ทโฟน” ไม่ว่าจะเป็น iPhone, Sumsung, Xiaomi หรือแท็บเล็ต ได้กลายเป็นไอเทมคู่กายของคนรุ่นใหม่ไปแล้วในทุกวันนี้ จากการใช้งานแอปพลิเคชั่นหรือการเข้าถึงโซเชียลมีเดียที่ทำให้การดำเนินชีวิตในแต่ละวัน ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น   วันนี้ Application2555 ร้านซ่อมมือถือ ฟิวเจอร์ เลยอยากชวนทุกคนมารู้จัก 9 อาการเสียยอดฮิต ที่ร้านซ่อมมือถือ Application Center พร้อมให้บริการดูแลและซ่อมมือถือของคุณให้กลับมาใช้งานได้ดังเดิม เหมือนได้ของใหม่ไม่มีผิด! ส่วนจะมีอาการแบบไหนบ้าง มาดูกัน!  

ข้อมูลการติดต่อ

วันจันทร์ – อาทิตย์
081-521-7123